Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu. Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Công ty cổ phần Dược liệu thiên phú Việt Nam (Thiên Phú) hình thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, Thiên phú  được thành lập vào năm 2018 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu (Thiên Phú) ,là thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng sản phẩm Việt” và khẳng định niềm tin vào các nguồn dược liệu và sản phẩm Thiên Phú, trong cộng đồng.

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, Thiên Phú đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng - một sứ mệnh cao cả của Ngành Dược nói chung và của (Thiên phú), nói riêng.

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên phú) luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình. Hiện nay, Thiên phú có nhà máy sản xuất với diện tích 16 nghìn mét vông và đạt tiên chuẩn GMP-WHO và vùng trồng dược liệu hàng nghìn ha  đạt tiêu chuẩn GACP-WHO và mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty cổ phần Dược liệu  Thiên Phú Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Định hướng này không chỉ đưa Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Thú Việt Nam (Thiên Phú) phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa tham vọng xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam, góp phần phát triển một ngành kinh tế hướng vào xuất khẩu. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra khắp năm châu, Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) ngày càng mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Công ty chú trọng đầu tư phát triển các dự án không chỉ nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng các sản phẩm thương hiệu (Thiên Phú) mà còn đồng thời phục nhu cầu xuất khẩu. Công ty từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm xây dựng Thiên Phú trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe tuy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế, đưa (Thiên Phú) trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

1. Ngành nghề kinh doanh:

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0108392539 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 07/08/2018. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

- Sản xuất và kinh doanh dược phẩm 

- Sản xuất và gia công thực phẩm chức năng

- Sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thuốc từ dược liệu)

- Nuôi trồng và chế biến dược liệu

- Gia công mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh.

- Các sản phẩm tinh dầu tự nhiên

- Xuất nhập khẩu các sản phẩm công ty KD

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh

- Tầm nhìn: Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức từ nguồn dược liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu (Thiên Phú) nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

- Sứ mệnh: Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

3. Thương hiệu

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên phú) được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Thiên phú, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Ngành nói chung và của dược phẩm có nguồn gốc dược liệu sạch nói riêng, Thiên Phú vẫn luôn trung thành với dòng sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.  

Tại Thiên Phú, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Thiên Phú đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và phòng bệnh.

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương  hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

4. Văn hóa Doanh nghiệp 

ĐÀO TẠO

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, Thiên Phú luôn chú trọng công tác đào tạo. bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.

Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất; Đội ngũ nhân viên bán hàng được trao dồi về khả năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nâng cao.

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Thiên phú xem trọng và liên tục cải thiện. Thiên phú chú trọng tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định. Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển của Công ty, nhằm đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) hiểu rằng doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp vững chắc và biết sẻ chia với khó khăn trong cộng đồng. Trên nền tảng nét đẹp văn hóa Việt Nam, Thiên Phú là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà thân thiện, năng động mà kỷ luật. Các thành viên gắn kết với nhau bởi niềm tự hào về Công ty và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai phát triển bền vững của Thiên phú.

Thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng cũng là một công tác mà tập thể Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) dành nhiều tâm huyết. Thiên Phú thường xuyên tài trợ cho các chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội, 

Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, Thiên Phú rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, Thiên Phú thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

5. Giá trị cốt lõi

Thiên Phú xây dựng cho mình 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và gọi đó là "5 giá trị cốt lõi":

1. Khách hàng là trọng tâm

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nên đối với Thiên phú, mọi hoạt động của Công ty cũng như các cán bộ nhân viên của Công ty đều vì sứ mệnh “Mang sức khỏe đến với mọi người”.

2. Hài hòa các lợi ích

Lợi ích của Thiên phú cũng chính là lợi ích của khách hàng, cán bộ nhân viên công ty, đối tác và nhà nước. 

3. Tinh thần tự tôn dân tộc

Các sản phẩm của Thiên Phú đều mang giá trị Việt Nam với một lòng yêu nước và niềm tin mạnh mẽ vươn ra biển lớn.

4. Đổi mới và chất lượng

Không ngừng trau dồi kiến thức và đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để sáng chế ra những sản phẩm mới đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

5. Tôn trọng con người

Mọi quy định, quyết định cư xử của Thiên Phú đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, dân chủ, tôn trọng con người, nhằm thúc đẩy sự tin yêu và tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên đối với Công ty.


ĐĂNG KÝ EMAIL
MẠNG XÃ HỘI
©2019 duoclieuthienphu.vn - All right Reserved.