CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khi đặt hàng trực tuyến trên website http://www.duoclieuthienphu.vn/ của Công ty CP Dược liệu Thiên Phú Việt Nam, Quý khách hàng có thể yên tâm với chính sách đổi hàng linh hoạt, cho phép đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm mua hàng. Hết thời hạn trên, sản phẩm của Quý khách hàng được bảo hành theo quy định của Công ty (nếu có).

1. Mục đích 

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chât lượng dich vụ sau bán. Thiên Phú hỗ trợ quý khách hàng đổi trả sản phẩm mới cùng loại trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, đỏ vỡ do vận chuyển hoặc lỗ của nhà sản xuất.

2. Điều kiện đổi - trả hàng:

2.1. Thời gian áp dụng: 07 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng

2.2. Điều kiện về sản phẩm

  • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Thiên Phú
  • Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng
  • Sản phẩm phải còn nguyên hộp, phiếu gửi hàng, sản phẩm tặng kèm ( nếu có)
  • Sản phẩm nhận lại phải có đầu đủ chứng từ kèm theo ( nếu có): hóa đơn mua hàng,...
  • Sản phẩm được xác nhận lỗi do vận chuyển, nhà sản xuất: bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm hay không như cam kết trên website.

Quý khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm đến Công ty để tiến hành đổi sản phẩm hoặc gửi lại cho đơn vị vận chuyển ngay tại thời điểm giao hàng. Tuy nhiên Chúng tôi không áp dụng chính sách trả hàng và hoàn tiền theo sở thích cho những khách hàng đã mua sản phẩm hoặc những khách hàng mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng.

3. Hướng dẫn đổi - trả

- Quý khách liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Phú qua số hotline. Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi Thiên Phú chấp nhận yêu cầu của quý khách.

- Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chíng tôi tại số 2/612, Lạc Long Quân, Tây hồ, Hà  Nội.

4. Nội dung chính sách đổi sản phẩm:

  • Đổi miễn phí sản phẩm mới cùng loại;
  • Nếu hết sản phẩm cùng loại, Quý khách hàng có thể đổi sản phẩm khác loại bằng hoặc cao tiền hơn (khách hàng bù thêm phần chênh lệch);

 

Trân trong cảm ơn!


ĐĂNG KÝ EMAIL
MẠNG XÃ HỘI
©2019 duoclieuthienphu.vn - All right Reserved.